Vũ Khắc Tiệp bất thần dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống tree-developments.com

Cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều sau Khi Vũ Khắc Tiệp thông tin dọn khỏi căn biệt thự đã sinh sống 3 năm qua.

Ngày 25/10, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp bất thần share về căn biệt thự 1800m2 và đính ktrằnm dòng trạng thái: "Chào tạm biệt". Theo đó, Vũ Khắc Tiệp kể lại những kỷ niệm kinh nghiệm với ngôi nhà view sông này như cvô lươngh xây dựng, lên ý tưởng, khó khăn lúc mới vào ở cũng như những dự án, chương trình diễn ra tại đây.

"Đây có nhẽ sẽ là căn nhà ghi nhiều dấu ấn rực rỡ và đáng nhớ nhất trong những năm tháng tuổi xanh của mình. Cuộc sống mỗi ngày một trở thành tân tiến, những hiểm doanh nghiệp thay đổi lý thuyết marketing thường xuyên và Venus Secret (tên ngôi nhà - PV) tạm thời khép lại hành trình này. Gửi lời cảm ơn và xin chào tạm biệt về một hành trình tuyệt vời mà thật sự tự hào về những điều mà thời kỳ thân đã làm được trong 3 năm qua tại ngôi biệt thự xinh đẹp này", Vũ Khắc Tiệp share.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 2.

Sau 3 năm sinh sống, Vũ Khắc Tiệp bất thần "chào tạm biệt" cơ ngơi 1800m2

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp thu hút sự bàn tán rôm rả của cư dân mạng. Gây để ý chính là loạt nghi vấn "ông bầu" bất thần dọn khỏi căn biệt thự là vì hết hợp đồng thuê nhà. Một số comment trái chiều của cư dân mạng: "Hết tiền thuê nhà, dù gì thì anh cũng rất giỏi", "gồng tiền thuê nhà hết nổi nên phcửa quan trả", "phcửa quan trả nhà thôi", "hãy suy nghĩ tích cực đi chúng ta ơi, người trong cuộc mới biết họ làm gì", "thuê được cũng là giỏi rồi",...

Xoay quanh vấn đề này, SEO CAM đã liên hệ Vũ Khắc Tiệp nhưng lúc này số Smartsđt của anh đang trong tình trạng thuê bao ko liên lạc được.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán "ông trùm Venus" đã hết tiền thuê nên phquan ải trả nhà

Căn biệt thự view sông ở khu Thảo Điền (TP.HCM) được Vũ Khắc Tiệp cho lên sóng vào giữa năm 2021. Thời điểm đó, "ông bầu" share đã đầu tư số tiền cực xịn để hoàn thiện cơ ngơi của mình. "Tôi sẽ ko nói hết số tiền để xây được vì cái gì nói thẳng ra cũng chẳng còn gì thú vị nữa. Tôi chỉ tiết lộ, chỉ riêng số tiền thi công căn biệt thự này đã đủ để mua sắm được 2-3 biệt thự mới tinh. Khi thi công, tôi lựa chọn tới hơn 50 nhà thầu cho căn biệt thự này và đổ rất nhiều tiền vào nó, nên chỉ mất nhị tháng để hoàn thiện căn biệt thự, Lúcến nhiều người ko thể tin được. Sức chứa của nó là một50 khđộc ách mời nhưng tầm 100 người là hợp lý".

Căn biệt thự được đặt tên là Venus Secret, được Vũ Khắc Tiệp sử dụng làm vị trí quay vlog, tổ chức chung bạo sự kiện và show thời trang. Những ngóch nghung bạoh trong căn nhà cũng được Vũ Khắc Tiệp trưng dụng để "flex" trên social. Song song đó, Vũ Khắc Tiệp gặp rất nhiều ồn ào với căn biệt thự này.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 4.

Căn nhà rộng tầm 1800m2 là nơi Vũ Khắc Tiệp thường xuyên tổ chức tiệc tùng xa hoa

Thời điểm Vũ Khắc Tiệp đăng tcửa quan về căn biệt thự, ko lâu sau đó có một tài khoản mạng đã viết bài tố Vũ Khắc Tiệp ko phcửa quan ông chủ thực sự của cơ ngơi này, mà chỉ đi thuê và xây dựng lại để làm mướn ty. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã phản pháo trên trang cá nhân rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.

Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì nhị người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không tên miền authoritŷy dưa vào những ồn ào không đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. 17 năm qua tôi chưa lúc nào giquan ải thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được vấn đáp thông qua những việc làm". Tuy nhiên, anh ko dám nói thẳng về chủ sở hữu thật sự của căn biệt thự cũng như những lời đồn đại xoay quanh nó.

Trong một lần ko giống độc, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị dân mạng cạnh khoé việc "mượn nhà sống ảo" ngay trên chính trang cá nhân. Cụ thể, một tài khoản đã mỉa mai Vũ Khắc Tiệp rằng: "Anh ơi nhà này thuê bao nhiêu tiền một tháng ạ? Sau trả mặt bằng có đập đi hết ko anh?". Đáp lại tài khoản này, Vũ Khắc Tiệp cũng lại ko vừa: "25 triệu/1 tháng. Dịch nên trị giá thuê cũng rẻ em ơi".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 5.

Toàn cảnh căn biệt thự ồn ào gắn với cái tên của Vũ Khắc Tiệp

 
 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam