Giải pháp nào cho xây dựng thiết kế thiết kế kiến trúc vững chắc tree-developments.com

Điều gì là mối quyên tâm số một của những nhà thiết kế và thiết kế sư trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng xanh không chỉ có thỏa mãn nhu cầu nhu yếu về tính thẩm mỹ và làm đẹp mà vẫn còn đó mang lại giá trị bất biến với thời hạn tồn tại cho những công trình tương lai?

 

Gỗ là một vật liệu thường dùng và vô cùng đa năng khi nhắc đến khía cạnh xây dựng và cải tạo nhà cửa nhờ tích điện tạo sự đầm ấm, đẹp tuyệt vời nhất và sang trọng cho mọi kiểu không khí. Tuy nhiên trên thực tiễn, không thể loại trừ tuyệt đối tích điện gỗ bị tác động bởi độ ẩm, côn trùng và thời tiết, tác động đến diện mạo, độ bền như tuổi thọ của công trình.

Giải pháp nào cho xây dựng kiến trúc bền vững? - Ảnh 1.

Có 4 yếu tố mà thiết kế thiết kế kiến trúc sư đặc trưng chú trọng khi nhắc đến khía cạnh vật liệu: độ bền, thẩm mỹ và làm đẹp, ứng dụng, tính thân thiện với môi trường xung quanh mà giải pháp xử lý gỗ Thermo đều đáp ứng yêu cầu đủ

 

Sự không giống nhau của giải pháp xử lý gỗ Thermo hay thường hay gọi là gỗ gia nhiệt biến tính

Khác với phương pháp xử lý gỗ truyền thống cuội nguồn thường thu thêm thêmộc vào thành phần thành phần hóa chất để bảo vệ gỗ khỏi sự xâm hại của côn trùng và mối mọt, giải pháp technology xử lý gỗ Thermo triệu tập vào việc xử lý gỗ bằng nhiệt độ và hơi nước, thay đổi tính chất hóa học và vật lý của gỗ theo chu trình tuyệt đối tự nhiên. Quá trình này kể cả việc đun nóng gỗ đến nhiệt độ 180 - 230 độ C trong môi trường thiên nhiên được kiểm soát, sử dụng hơi nước hoặc không khí nóng để loại bỏ độ ẩm và một vài hợp chất hóa học trong gỗ từ đó đảm bảo tính ổn định, độ bền, chống mục rữa và tránh dẫn dụ côn trùng.

Cho đến nay, Trần Đức trang chủs vẫn tự hào là trong số những tổ chức tiên phong sở hữu lò xử lý gỗ Thermo đáp ứng nhu yếu tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu số một tại Việt Nam, như đảm bảo thành phầm được đưa vào thị trường Việt Nam với tiêu chuẩn chỉnh cao về về chất, an toàn và đáng tin cậy và trách nát nhiệm với môi trường thiên nhiên, giúp quý khách yên tâm về nguồn gốc gỗ được sử dụng là kiên cố.

Gỗ Thermo được ứng dụng làm sàn hồ bơi Sunset Side Villa Ảnh: Trần Đức Homes

Gỗ Thermo được ứng dụng làm sàn hồ bơi Sunset Side Villa

 Tính linh hoạt trong ứng dụng của gỗ Thermo

Nhiều năm qua, gỗ Thermo được xác định là trong số những vật liệu xây dựng rất được yêu chuộng nhất trên trái đất với quy mô sử dụng thoáng rộng. Xét đến khía cạnh chuyên môn, giải pháp xử lý gỗ gia nhiệt biến tính đã tạo ra một cuộc nhữngh mạng giúp những nhà Thiết kế và Kiến trúc sư trọn vẹn có thể sáng tạo ra những công trình mang vẻ đẹp tinh xảo nhưng không hề mong manh, ngược lại vô cùng không lệch.

Ứng dụng nguyên liệu gỗ Thermo cho một trong những dự án villa do Trần Đức Homes thực hiện.Ảnh: Trần Đức Homes

Ứng dụng vật liệu gỗ Thermo cho trong số những dự án villa do Trần Đức trang chủs tiến hành

 

Với ưu thế mọi technology, những thành phầm ứng dụng gỗ Thermo của Trần Đức trang chủs đều sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Mái - vách - trần trong/ngoài trời: sở hữu tính năng nhữngh âm và nhữngh nhiệt vượt trội.
  • Sàn gỗ trong/ngoài trời: có tính bền cao và khồng hề bị cong vênh hoặc nứt nẻ, mang đến lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực có tính ẩm cao hoặc điều kiện thời tiết thay đổi đột ngột.
  • Sàn sân thượng/sàn hồ bơi: tích điện chịu lực cao, khồng hề bị mục rữa hoặc phồng rộp, và tích điện chống hút nước tốt.
  • Ốp tường: có sắc màu và hoa văn tự nhiên, tạo ra mặt trên cùng tường tinh xảo và có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.
  • Nội-thiết kế bên ngoài: được ứng dụng rộng thoải mái khi sản xuất bàn, ghế, tủ,...
Qua quá trình xử lý, gỗ Thermo vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên cũng như gia tăng độ bền của gỗ, phù hợp cho những dự án ngoài trời

Qua quy trình xử lý, gỗ Thermo vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên như thổi thêm độ bền của gỗ, thích hợp cho những dự án ngoài trời

 

Rõ ràng, ngay sát bên nguồn gốc và chủng loại gỗ tốt, quy trình xử lý gỗ mới là bước trọng yếu để biến gỗ thành "vàng". Điều này hàm ý rằng, vật liệu gỗ sử dụng trong xây dựng có tốt hay là không thu thêmộc rất nhiều vào nhân viên nhân viên thay thế sửa chữa điều chỉnh xử lý gỗ khôn khéo. Tại Trần Đức trang chủs, giải pháp xử lý gỗ Thermo - gỗ gia nhiệt biến tính này là minh chứng rõ rệt cho thấy việc xử lý gỗ đóng vai trò quan trọng ra làm sao trong việc nâng tầm vật liệu, đồng thời lý giải vị thế đi đầu của Trần Đức trang chủs tại Việt Nam trong nghành nghề dịch vụ hỗ trợ giải pháp tổng thể cho ngành thiết kế và xây dựng xanh.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại gỗ Thermo không giống nhau, tuy vậy, để đảm bảo về quality thành phầm, quý quý khách nên lựa chọn gỗ Thermo từ những nhà hỗ trợ uy tín và có thương hiệu như Trần Đức trang chủs. Chúng tôi hỗ trợ gỗ Thermo đảm bảo về quality và nguồn gốc rõ ràng, tuy vậy tuy vậy với sự đội ngũ nhân viên nhân viên kỹ thuật điều chỉnh viên có kinh nghiệm và tận tình để hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn và sử dụng thành phầm.

Bên cạnh đó, Trần Đức trang chủs còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn thiết kế và tiến hành, giúp quý khách rất có thể hoàn thiện công trình một nhữngh nkhô giòn gọn và có tính có trách rưới nhiệm.

 

21/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam