Triển lãm vinh tên miền authoritynh cvô lương đồ án đạt Gicửa ải thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 tree-developments.com

Ngày 3/11, Lễ Triển lãm - Vinh tên miền authoritynh chung bạo đồ án đạt giquan ải trong Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 được tổ chức như một lời tri ân tới chung bạo đối thung bạo cũng như lời động viên dành cho chung bạo sv và thầy cô.

Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sv được tổ chức thường niên trong phạm vi sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam từ năm 2017. Đối tượng tham gia của cuộc thi là sv năm cuối của ctàn ác trường ĐH có khoa kiến trúc, quy hoạch, xây dựng trên cả nước. 

Tiếp nối sự thành công từ cvô lương mùa gicửa quan trước, Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 đã quy tụ gần 100 đồ án từ 15 trường ĐH trên toàn quốc. Sau Lễ Trao gicửa quan được tổ chức ngày 26/10, Lễ Triển lãm và Vinh tên miền authoritynh được tổ chức ngày 3/11 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam với muốn send lời động viên sự nỗ lực và lời cảm ơn sự nhiệt thành tham gia của cvô lương sv, thầy cô trên cả nước dành cho Gicửa quan thưởng. Ngoài ra, đây cũng là thời cơ cho cvô lương sv đạt gicửa quan được share suy nghĩ của mình và có thời cơ giao lưu với cvô lương nhà tài trợ, ban tổ chức.

Lễ Triển lãm - Vinh tên miền authoritynh trưng bày 19 đồ án của những nghiệt sv tham gia giquan ải thưởng. 

Tham dự buổi lễ có đại diện Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Môi trường xây dựng Việt Nam, Hội Công trình Xanh Việt Nam, Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh cùng đại diện cgian ác cơ quan, tổ chức là tổ chức bảo trợ và tổ chức đồng hành của gicửa quan thưởng năm nay. 

Phát biểu knhị mạc tại buổi lễ, PGS. TS. KTS. Hoàng Mạnh Nguyên - Chủ tịch Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh nhận định: “Giquan ải thưởng năm nay đã có những bước tiến rõ rệt. Thứ nhất là sự tiến bộ vượt bậc của cvô lương đồ án từ cvô lương trường ĐH miền Trung và miền Nam. Thứ nhị là cvô lương đồ án đạt giquan ải đã thể hiện được tính nhân văn gắn kết trong cvô lương vấn đề kỹ thuật về môi trường. Có những đồ án tuy ko thật xuất sắc về giquan ải pháp kiến trúc nhưng đã đạt giquan ải vì truyền tquan ải câu chuyện về văn hóa, nhân loại rất thâm thúy”. 

Tại phần Vinh tên miền authoritynh, em Phan Thị Bích Thảo, sv trường Đại học Bác hiểmh Khoa, Đại học Đà Nẵng - thí sinh đạt giquan ải Nhất cuộc thi cũng share: “Sau Lúc quan sát thực tiễn địa phương đang phquan ải đương đầu với những hiểm vấn đề môi trường, em đã có động lực tiến hành đồ án Trung tâm xử lý rác hiểm thquan ải để dự thi Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sv năm nay. Mặc dù em cũng đã gặp rất nhiều khó khăn Lúc tiếp cận và thăm dò thực địa, nhưng đó đều là những kỷ niệm rất đẹp với em”.

Sau phần Knhị mạc và Vinh tên miền authoritynh, buổi lễ tới với phần Tọa đàm về “Định hướng trong hành trình trị giáo dục trở thành tân tiến xanh - vững bền” với sự tham gia thảo luận của chung bạo Chuyên Viên thuộc nghành kiến trúc, quy hoạch./.

05/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam