Thanh khô hao Hằng tiết lộ ko làm dâu, vẫn ở biệt thự của tớ sau đám cưới tree-developments.com

Sau đám cưới rình rang với ông chồng nhạc trưởng, siêu mẫu Thanh hao hao Hằng sở hữu những trình diễn với truyền thông về người quý vị khách đời và cuộc sống đời thường lúc bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô hanh hao Hằng trình diễn lúc xúc tiếp với ông xã, cô cảm nhận đấy là người đàn ông với thể lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Thanh hao hao Hằng yêu thanh hao nữ'

* Xin chào "cô dâu new" Thanh hao hao Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô giòn hao Hằng: Tôi thđó vui nhất là mình đang tìm thđó người mến hợp. Ban đầu tôi cũng với một xíu lo nghĩ lúc chính thức trình làng người đàn ông của tớ trước công chúng. Tuy nhiên, tôi tìm được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm giành cho anh Minh. Tôi cảm thđó hàm ân rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị sẽ yêu trong bao lâu new quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng Shop chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi sở hữu 5 năm đơn thân, sau đó new yêu. Khoảng thời kì 5 năm sở hữu thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói vì sao sở hữu thể đơn thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất thường thì. Trong thời kì đó, tôi vẫn vui vẻ, sở hữu thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thđó quí hợp, một tình yêu giản dị và cùng nhữngh tân và phát triển thì sẽ vững chắc cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất sở hữu thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa lúc new bước vào nghề tôi đang share suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phcửa ải tình thực. Khi cả nhị gặp nhau, tìm hiểu, cảm thấy trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đây mình xúc tiếp.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng sở hữu khoảng thời kì đơn thân suốt 5 năm vừa qua lúc gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô nóng hao Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị mang thể thăng bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi ko mến mày mò mình yêu ai cũng cho toàn bộ những người ta biết, như là như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc tung ra vô số về chuyện yêu đương, tôi mày mò như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc mến hợp thì new tung ra. Cái nào thì cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện yêu đương giữa nhị người lúc mình thđấy đủ vững vững thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thđấy mình khá liều vì bận rộn rất nhiều việc nhưng mà còn phcửa quan lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn phcửa quan chạy để gicửa quan quyết hết, như ý là người đàn ông ngoài cũng cứu giúp tôi gicửa quan quyết được nhiều việc.

* Khi Tkhô giòn hao Hằng trình làng thông tin đám cưới, sở hữu những tị nạnhnh luận trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thđấy sao?

- Tôi cũng sở hữu gọi được những so comment đó, họ nói rằng "tưởng Thanh khô hao Hằng yêu phụ nữ". Có lẽ từ trước giờ tôi ko công knhì chuyện yêu đương của tôi. Như tôi sẽ nói, lúc nào cưới tôi sẽ chính thức reviews với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi ngày hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình tung ra rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế lúc nào xác định được thì tôi tung ra quý vị khách đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Thanh hao hao Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm quái lạ như vậy?

- Nếu mọi người coi thông tin sẽ thđấy là tôi ko với một phạm vi thường xuyên thủ tục nào kiểu như giống như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất với thể để với dò ra là 1 trong các mỗi buổi tiệc thân tình chứ ko phcửa ải là đám cưới. Vì tôi thđấy phần đông đám cưới mọi người thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thđấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, phạm vi để kết nối mọi người với nhau. Dù giản dị nhưng lễ cưới của tôi rét mướt, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống đời thường, tôi cũng ko với ngẫu nhiên quy định nào nhưng tự tạo ra nhưngu sắc của riêng mình, miễn sao mình thđấy quí hợp và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô hanh hao Hằng và ck ko đi theo ngẫu nhiên mặc định thường xuyên quy định nào trong cuộc sống thường ngày hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Thanh hao hao Hằng sau lúc kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân nhưng mà Tkhô nóng hao Hằng mong muốn sẽ như vậy nào?

- Tôi nghĩ mình cũng như nhiều người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống thường ngày sẽ ảnh hưởng tthường đổi. Dù vậy, ai cũng mong muốn mang người ở cạnh để share. Chỉ cần đi thao tác về mang người xuất hiện xe, rước vật lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình sẽ là hạnh phúc nhưng mà ko lúcến cuộc sống thường ngày bị tthường đổi rất nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mđó ai sở hữu được điều đó. Tôi dò ra hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi làm tôi biết mình nên thăng bằng vậy đó nào để mang thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sống thường ngày. Tôi vẫn là tôi sau lúc kết hôn, là Thanh khô hao Hằng như lúc trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, thiếu phụ xây tổ ấm. Vốn là 1 trong những mỗi người đậm màu ngầu, độc lập, Tkhô nóng hao Hằng với nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như lời nói kia?

- Tôi đang tự xây nhà cho mình được rồi nhưng mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình mến, chứ ko "phcửa ải làm". Người đàn ông với thể vào nơi nấu ăn để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi mến. Chứ ko phcửa ải phân chia vai, ai ngơi nghỉ gì nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi cứu giúp nhau để tạo thành thú vui, sự rét mướt trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ ko với ngẫu nhiên một quy định nào nhưng mà trước đây người ta nghĩ về hôn nhân phcửa ải là như vậy. Và điều đó đang được thể hiện ở đám cưới nhưng mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tớ.

Tôi tự do, mang thể thăng bằng và gimuốn với người đàn ông của tớ. Tôi cảm thđấy như ý lúc trao đổi với người đàn ông của tớ thì anh mang sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ mang chủ ý và ý kiến riêng, nhưng lúc trình diễn với nhau thì cả nhị đều thấu hiểu và đồ vậtng cảm. Điều đó lúcến tôi thđấy rất vui vẻ, ko mang sự ức chế. Bởi nếu trong người mang sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ông xã mang uẩn khúc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong những khi đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đang tích tụ lâu ngày thì khó hòa gicửa quan, cả nhị mang thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm hầu nhưh dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ông chồng Thanh hao hao Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Tkhô hanh hao Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu như vậy nào?

- Tôi ko phcửa ải làm dâu vì đang ở ngay ngôi nhà của tớ. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với nhị bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ với những ý kiến sự so sánh cũng chính vì khoảng phần nhiềuh thế hệ, những mong muốn cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng phần nhiềuh thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế nữa. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ko khó đâu, chỉ với mình nhẫn nại một tý và tìm thời khắc, thái độ để chat chit. tổ ấm của anh Minh là mái ấm gia đình tri thức, cũng sẽ với những nguyên tắc riêng và tôi cũng với những nguyên tắc của tớ. Nhưng suôn sẻ Cửa Hàng chúng tôi đều là những người hiểu biết, với thể rỉ tai, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Thanh hao hao Hằng lúc mang tình yêu thích mắt hơn, nữ tính và nữ tính hơn. Chị mang thđó vậy ko?

- Có thể trước đây tôi trang nghiêm quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thđấy rằng mình nên dịu lại toàn bộ mọi thứ thì mọi thứ cũng tthường xuyên đổi. Tôi cho toàn bộ những người đối diện phiêu dạt dễ tiếp nhận, nắm chắc thông điệp của tôi hơn. Thực ra cốt lõi vẫn ko khác gì, nhưng giao diện ở ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thđấy hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi sở hữu nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tỉnh. Tôi cũng tự thđấy mình thích mắt hơn vì nhà bạn dạng thân đang hạnh phúc.

 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam