Taliban đốt nhiều nhạc cụ, thiết bị âm tkhô giòn suy đồi đạo đức nghề nghiệp tree-developments.com

 

Đa số cvô lương nhạc cụ, thiết bị âm tkhô giòn trước đó bị chính quyền Taliban tịch thu tại cvô lương trung tâm tổ chức tiệc cưới ở tỉnh Herat (Afghanistan).

 
Taliban đốt nhiều nhạc cụ, thiết bị âm thanh ‘suy đồi đạo đức’ - Ảnh 1.

Những nhạc cụ, thiết bị âm tkhô hanh hao bị thiêu hủy tại tỉnh Herat ở Afghanistan hôm 29.7

AFP

Hãng AFP ngày 30.7 mang tin giới chức Afghanistan dưới sự lãnh đạo của lực lượng Taliban vừa đốt những nhạc cụ, thiết bị âm tkhô cứng đã bị tịch thu tại tỉnh Herat, sau Khi Tóm lại rằng chúng mang tính suy đồi đạo đức nghề nghiệp.

"Quảng bá âm nhạc làm suy đồi đạo đức nghề nghiệp và chơi nhạc sẽ Lúcến giới trẻ lạc lối", theo ông Aziz al-Rahman al-Muhajir, Giám đốc Sở Khuyến khích Đức hạnh và Phòng ngừa Đồi bại Herat.

Kể từ Khi nắm quyền tại giang sơn Trung Đông này vào tháng 8.2021, chính quyền Taliban đã ứng dụng nhiều luật lệ khắc nghiệt, bao gồm việc cấm âm nhạc nơi công cộng.

Việc tiêu hủy được tiến hành vào ngày 29.7, với nhiều thiết bị âm nhạc bị đốt. Đa số thiết bị trước đó bị tịch thu tại những trung tâm tiệc cưới ở Herat. Trong số đó có một cây đàn ghita, 2 nhạc cụ dây ko giống độc, một cây đàn harmonium và một trống tabla, kề vai sát cánh nhiều ampli và loa.

Xem thêm: loa marshall woburn multi room

Dưới sự lãnh đạo của Taliban, phụ nữ tại Afghanistan phquan ải tuân thủ nhiều quy định mới của chính phủ. Họ ko được xuất hiện nơi công cộng mà thiếu khăn trùm đầu. Nữ giới bị cấm đi học và bị cấm vào công viên, sân chơi công cộng, phòng tập thể hình.

Hôm 4.7, Reuters mang tin chính quyền Taliban ra lệnh cho những nghiệt thẩm mỹ viện phquan ải đóng cửa trong vòng 1 tháng, trong động thái tiền tiến nhất nhằm hạn chế phụ nữ tiếp cận những nơi công cộng.

Chính quyền Taliban nói rằng họ tôn trọng quyền của phụ nữ theo những nghiệth gicửa quan thích của họ về luật Hồi trị giáo và phong tục Afghanistan. Chưa có quốc gia nào xác nhận chính quyền Taliban Tính từ lúc Lúc lực lượng này trở lại nắm quyền.

Trong Khi đó, Mỹ và nhiều nước phương Tây đang tìm chung bạoh gây sức ép, sau Khi chỉ trích Taliban vi phạm về quyền nhân loại, nhất là về nữ quyền. 

16/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất