Các độch khắc phục tình trạng lỗi loa trong của iPhone tree-developments.com

 iPhone là dòng Smartsdt thường thì được nhiều người lựa lựa chọn. Khi đang tiến hành cuộc gọi, người tiêu sử dụng đột nhiên ko nghe thấy âm tkhô cứng từ đầu phía kia, rất có thể loa đã gặp vấn đề. Vậy, người tiêu sử dụng iPhone nên xử lý thế nào?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là Lúc người tiêu sử dụng ko thể nghe được âm tkhô cứng Lúc tiến hành cuộc gọi nhưng nếu sử dụng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm tkhô cứng lại ko gặp vấn đề gì. Để có chung bạoh khắc phục trước tiên người tiêu sử dụng cần tìm hiểu nguyên nhân kéo tới sự cố.

Một số nguyên nhân thường gặp có thể kể tới như: Loa ko được vệ sinh thường xuyên kéo tới tình trạng bám bụi; do bị va đập lúcến mainboard trong máy hư lỗi; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân kéo tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên chúng ta có những độch khắc phục sau:

-Vệ sinh loa Smartsố ĐT

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những nghiệt cổng loa và sạc bị dính bụi bẩn, người tiêu sử dụng có thể sử dụng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ phần tử loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuống nước hoặc bị ướt, người tiêu sử dụng có thể sử dụng máy sấy ở mức độ nhẹ thư thảg tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên monitor Smartsố ĐT hiện cơ chế đang cắm tai nghe trong Lúc bạn ko sử dụng, vậy rất có thể đây chính là nguyên nhân kéo tới loa trong ko nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại lần nữa để máy thoát khỏi tình trạng bị kẹt ở cơ chế tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang kết nối với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ ko hoạt động. Do đó, người tiêu sử dụng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa có hoạt động lại ko.

- Khởi động lại máy

Đây là một trong những chung bạoh có thể giúp người tiêu sử dụng khắc phục một số lỗi nhỏ của Smartsố ĐT trong đó có vấn đề âm tkhô giòn. Sau lúc phát động, người tiêu sử dụng hãy kiểm tra thử setup âm tkhô giòn trên Smartsố ĐT biết đâu sự cố sẽ được khắc phục.

- Khôi phục setup gốc

Thao tđộc ác này sẽ giúp Smartsđt trở về setup mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên Lúc khôi phục setup gốc, dữ liệu của máy sẽ bị mất. Do đó, người tiêu sử dụng cần sao lưu dữ liệu trước Lúc triển knhì thao tđộc ác này.

- Mang tới trung tâm Bảo Hành

Nếu toàn bộ những hiểm những hiểmh trên đều ko hiệu suất cao, người tiêu sử dụng cần mang ngay máy tới trung tâm BH có uy tín để sớm khắc phục lỗi. 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất