Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức Cà phê bds lần thứ 3 năm trăng tròn23 tree-developments.com

Ngày 26-mộtmột, Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa vừa mới tổ chức Cà phê bds lần thứ 3 năm đôi mươi23.

Chủ đề Cà phê bds lần thứ 3 năm trăng tròn23 là “Tối ưu hóa lợi nhuận từ bds nhà vườn sinh thái ở vùng ven TP. Nha Trang”. Buổi cà phê thu hút nhiều chủ doanh nghiệp mua bán bds, môi giới bds tham gia. Tại đây, những nhà sold vừa mới thko có thực luận về thị trường bds Khánh Hòa trong thời đoạn lúc này. Theo những nhà đầu tư, mô hình bds nhà vườn sinh thái được quyên lòng và lựa chọn đầu tư nhiều trong thời gian Những năm mới đây, nhất là ở những huyện Khánh Vĩnh, Diên Khánh, Khánh Sơn…

Các hội viên san sớt về việc đầu tư bđs nhà vườn sinh thái

Ông Nguyễn Quang Duy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà koinh doanh trẻ Khánh Hòa cho rằng, xu hướng sở hữu nhà vườn, nghỉ dưỡng, ngôi nhà thứ 2 đang ngày càng được nhiều người lựa lựa chọn… Mô hình Bất động sản nhà vườn được những Chuyên Viên tấn công trị giá là thích hợp để đầu tư trung và lâu dài. Đặc biệt, Khi tham gia vào mô hình này, nhà đầu tư sẽ sở hữu được nhà vườn, phong chình, cây trái… để thu lợi nhuận mặt hàng năm. Trong Khi đó, đất ven đô quá đủ nội lực tăng trị giá gấp đôi trong tầm thời gian 3 năm tới 5 năm.

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa tặng hoa chúc mừng những hội viên thời koỳ

Tại buổi cà phê, Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa vừa mới koết nạp thêm 6 hội viên, nâng tổng số hội viên của hiệp hội lên một8một.

 

26/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam